, , , ,

Win Home 10 32-bit/64-bit Eng Intl USB

SKU : KW9-00017

Microsoft
Availability:

สั่งจองสินค้า


มีอะไรใหม่ใน Windows 10

การอัปเดตล่าสุดของ Windows 10 เต็มไปด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ฟีเจอร์และความปลอดภัยมากมาย คุณจะได้รับการปรับปรุงเหล่านี้เป็นครั้งคราว ขณะที่เราทำการปรับปรุงตามคำติชมจากผู้ใช้หลายล้านคน Windows 10 นี่เป็นส่วนหนึ่งของสัญญาที่เราได้ให้ไว้เพื่อปรับปรุง Windows อย่างต่อเนื่องได้ฟรี สำหรับการสนับสนุนอุปกรณ์ของคุณตลอดอายุการใช้งาน ดังนั้น โปรดติดตามการปรับปรุงนี้ และพบกับจุดเด่นในการปรับปรุงนี้

Microsoft Edge สำหรับการเรียกดูที่ดียิ่งขึ้น

เข้าถึงรายการโปรดในการอ่านของคุณจากอุปกรณ์ Windows 10 ใดๆ ที่มี เบราว์เซอร์ Microsoft Edgeโฉมใหม่หมดจดซึ่งคอยรักษาให้ รายการที่จะอ่าน ของคุณเป็นปัจจุบันและซิงค์กันเสมอ และดูตัวอย่างเว็บไซต์ โดยโฮเวอร์เหนือแท็บโดยไม่ต้องออกจากไซต์คุณใช้งานอยู่

รูปถ่ายที่ปรับปรุงดียิ่งขึ้นและอื่นๆ

สร้างอัลบั้มรูปถ่ายของคุณเองหรือ เพลิดเพลินกับอัลบั้มรูปถ่ายสวยๆ ที่แอปรูปถ่ายซึ่งมีการปรับแต่งสร้างให้คุณจากภาพที่ดีที่สุด การค้นหารูปถ่ายเหล่านี้ก็ทำได้ง่ายด้วย โดยใช้วิธีการที่มีประสิทธิภาพกว่าเพื่อไปยังโฟลเดอร์รูปถ่ายและโฟลเดอร์ย่อยจากฮาร์ดไดรฟ์ไดรฟ์ภายนอกหรือ OneDrive และหากคุณมีคลิปภาพถ่ายก่อนถ่ายภาพที่คุณถ่ายบนโทรศัพท์ Windows ก็แชร์คลิปภาพถ่ายนั้นในอีเมลและสื่อสังคม

การทำงานหลายอย่างพร้อมกันที่ดีกว่าเพื่อทำงานต่างๆ ได้เสร็จเรียบร้อย

เลื่อนขอบที่ใช้ร่วมกันของแอปบนเดสก์ท็อปที่สแนปไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการ โดยสามารถปรับขนาดแอปทั้งสองได้ในครั้งเดียวได้อย่างง่ายดาย เหมือนใน โหมดแท็บเล็ต

฿3,990.00

สั่งจองสินค้า

WIN HOME 10 32-bit/64-bit Eng Intl USB

ขอแนะนำ Windows 10

Windows 10 เต็มไปด้วยคุณลักษณะใหม่และการปรับปรุงต่างๆ มาดูการปรับปรุงเด่นๆ!

พร้อม ระวัง เมนูเริ่ม

เมนูเริ่ม กลับมาแล้ว และเป็นส่วนตัวมากขึ้น เรียบร้อยยิ่งขึ้น และสนุกกว่าที่เคย เลือกปุ่มเริ่ม  บนแถบงาน คุณจะพบแอปที่ใช้บ่อยที่สุดด้านซ้าย รายการ แอปทั้งหมด และทางลัดไปยังตำแหน่งที่ตั้งอื่นบนพีซี เช่น File Explorer และการตั้งค่า

รับแอป เพลง หรืออื่นๆ เพิ่มเติม

Store เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับการเลือกซื้อเพลง วิดีโอ เกม และแอป

ทดลองใช้แอปก่อนที่จะซื้อ หรือเลือกแอปฟรี แอป Windows 10 จะทำงานได้บนอุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณ

ควบคุมเว็บด้วย Microsoft Edge

Microsoft Edge คือเบราว์เซอร์แรกที่ช่วยให้คุณจดบันทึกเขียน วาดรูป และไฮไลต์บนเว็บเพจได้โดยตรง ใช้รายการที่จะอ่าน  เพื่อบันทึกบทความโปรดเพื่ออ่านในภายหลัง จากนั้นอ่านในมุมมองการอ่าน  โฮเวอร์เหนือแท็บที่เปิดอยู่เพื่อดูตัวอย่าง และนำรายการโปรดรวมทั้งรายการที่จะอ่านไปกับคุณเมื่อคุณใช้ Microsoft Edge บนอุปกรณ์อื่น

ที่ใดที่คุณสามารถพิมพ์ได้ คุณก็สามารถเขียนได้เช่นกัน

Microsoft Edge ไม่ใช่แอปเดียวที่คุณสามารถเขียนได้ ใช้ ปากกาแท็บเล็ตนิ้วมือ หรือเมาส์เพื่อเขียนได้ทุกที่ที่สามารถพิมพ์ได้ หรือเพียงขีดเส้นขยุกขยิกใน OneNote เราไม่บอกใครหรอก

ลงชื่อเข้าใช้และต้อนรับวันใหม่ด้วย Windows Hello

หากพร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ของคุณ Windows Hello จะเปลี่ยนวิธีลงชื่อเข้าใช้ของคุณ ด้วยการใช้ใบหน้าหรือลายนิ้วมือแทนการใช้รหัสผ่าน ไปที่ การตั้งค่า > บัญชี > ตัวเลือกการลงชื่อเข้าใช้ เพื่อตั้งค่า

รวบรวมรูปภาพทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว

หยุดการค้นหาแบบไม่สิ้นสุด แอป รูปถ่าย จัดเก็บรูปถ่ายและวิดีโอในที่เดียว จากโทรศัพท์และพีซีของคุณ และ OneDrive แล้วจัดระเบียบความทรงจำของคุณลงในอัลบั้มเพื่อให้คุณเพลิดเพลินและแชร์

รหัสสินค้า: KW9-00017 หมวดหมู่: , , , ,
Brand

Product Type

Software

MS Type

Windows

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Win Home 10 32-bit/64-bit Eng Intl USB”

There are no reviews yet.