Lenovo-ThinkAgile-HX-by-Nutanix

เหตุผลที่ควรเลือก Lenovo ThinkAgile HX ที่ใช้ Nutanix Leave a comment

เหตุผลที่ควรเลือก Lenovo ThinkAgile HX ที่ใช้ Nutanix

เหตุผลที่ควรเลือก Lenovo ThinkAgile HX ที่ใช้ Nutanix

Lenovo ThinkAgile HX พลังของความร่วมมือ

Lenovo ThinkAgile HX และ Nutanix มีความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ระดับโลก มายาวนานและมีข้อตกลงกับผู้ผลิตเครื่อง (OEM) | เพื่อพัฒนา ทําการตลาด และจําหน่ายซีรีส์ใหม่ๆ ของอุปกรณ์ ไฮเปอร์คอนเวิร์จภายใต้แบรนด์ Lenovo ที่ใช้ Nutanix Acropolis OS

Lenovo ThinkAgile HX Nutanix ได้รับจัดอันดับเป็นที่ #1

ทั้งในแง่ของวิสัยทัศน์และการปฏิบัติงานจากรายงาน Magic Quadrant ล่าสุดของ Gartner | ในกลุ่มโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ

Lenovo Converged HX Series HX3310

 

สัมผัสความคล่องตัวเหมือนใช้ระบบคลาวด์

แต่มีต้นทุนต่ําและควบคุมได้ดีกว่าด้วย Nutanix Acropolis Enterprise Cloud Platform ที่บูรณาการมากับอุปกรณ์ Lenovo ThinkAgile HX

สร้างและปรับแต่งประสิทธิภาพสําหรับ SAP HANA

โซลูชัน Lenovo ThinkAgile HX สําหรับแพลตฟอร์ม SAP HANA ให้ความเร็วที่เกินคาด ความพร้อมในการทํางานตลอดเวลา และประสิทธิภาwvองศูนย์ข้อมูลสําหรับเวิร์คโหลดของ SAP HANA ในคลัสเตอร์แบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ

Lenovo Converged HX Series HX3500

 

Lenovo ThinkAgile HX ได้รับความไว้วางใจเป็นอันดับ #1

ในแง่ของความมีเสถียรภาwwองฮาร์ดแวร์สถาปัตยกรรม x86 ในการจัดอันดับโดย ITIC นานถึง 6 ปี

ประสบการณ์ที่ต่อเนื่องโดยตลอด

ThinkAgile Advantage คือศูนย์รวมvองการติดต่อ สําหรับการบริการแบบเหนือระดับสุดประทับใจ

ชนะเลิศเกณฑ์การวัดมาตรฐาน x-86 ระดับโลกถึง 155 รายการ

เซิร์ฟเวอร์vองเลอโนโวทําให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับประสิทธิภาพ ที่เหนือกว่าในการใช้งานระบบที่สําคัญที่สุดขององค์กร

Lenovo ThinkAgile HX Series

Lenovo ThinkAgile HX3000 Series

ThinkAgile-HX

คุณสมบัติและประโยชน์

Blazing-fast workloads

รองรับงานได้มากขึ้น และรวดเร็วขึ้น

ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel รุ่นที่สองใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้รวดเร็วยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ ThinkAgile HX ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับปริมาณงานเสมือนที่หลากหลายรวมถึงสำนักงานสาขาของ Remote Office แอปพลิเคชั่นไฟล์พิมพ์และอีเมล การวิเคราะห์; และฐานข้อมูลแบบใช้หน่วยความจำ แพลตฟอร์ม Lenovo ครองสถิติโลกด้านประสิทธิภาพสูงสุดเป็นอันดับ 1 และครองอันดับ 1 ในด้านความน่าเชื่อถือเป็นเวลาหกปีติดต่อกัน ใช้ประโยชน์จากสูตรที่ดีที่สุดของ Lenovo สถาปัตยกรรมอ้างอิงสำหรับปริมาณงาน HX ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วเพื่อเร่งความเร็วแอปพลิเคชันของคุณในทุกขนาดตลอดเวลา

ลดความซับซ้อนของไอทีของคุณ

โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีมีความซับซ้อนค่าใช้จ่ายและยากที่จะจัดการ รุ่นและพันธุ์หลายของเซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลต้องใช้แผนกไอทีเพื่อมุ่งเน้นการบํารุงรักษาแทนโครงการใหม่ Lenovo ThinkAgile HX Series ช่วยทําลายลงไซโลไอทีเพื่อลดความซับซ้อนของเซิร์ฟเวอร์, การจัดเก็บและการจําลองเสมือนในศูนย์ข้อมูลทุกขนาด รับการประหยัด TCO สูงสุด 2.8 เท่า ใช้ประโยชน์จากการอัปเดตเฟิร์มแวร์ การวางแผน และข้อมูลเชิงลึกของเฟิร์มแวร์แบบคลิกเดียว รวมถึงการผสมผสานของ Lenovo/Nutanix Prism ที่ไม่เหมือนใครสําหรับการจัดการและการดําเนินงานที่ง่ายดาย

ให้คุณมีอิสระได้มากขึ้น

ThinkAgile HX เชื่อถือได้และปรับขนาดได้มาจากโรงงานของ Lenovo เพื่อให้ใช้งานได้เร็วขึ้นถึง 85% ตัวเลือกชั้นวางรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ที่เก็บข้อมูลและอุปกรณ์เครือข่ายของ Lenovo ที่ใช้ร่วมกันเพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งานสูงสุด เลือกจากพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายและหลากหลายพร้อมตัวเลือกโปรเซสเซอร์ไดรฟ์และ GPU ที่ยืดหยุ่นซึ่งปรับให้เหมาะกับปริมาณงานของคุณ ใช้ประโยชน์จาก Lenovo ThinkAgile Advantage เพื่อประสบการณ์ end-to-end ที่ราบรื่น รับอิสระในการมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของคุณ

Increase your freedom

มีอะไรใหม่

สมาชิกใหม่ล่าสุดของครอบครัว Lenovo ThinkAgile HX Series เป็นเครื่อง HX3375, HX3376 โหนดที่ได้รับการรับรองและโหนดที่ได้รับการรับรอง HX1021

ThinkAgile HX3375 และ HX3376 ขับเคลื่อนโดยตัวประมวลผล AMD EPYC รุ่นที่สอง ซึ่งเหมาะสําหรับโครงสร้างพื้นฐานเดสก์ท็อปเสมือน (VDI) และเวิร์กโหลดเสมือนจริงทั่วไป สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่คู่มือผลิตภัณฑ์ ThinkAgile HX3375 และ HX3376

โหนดที่ผ่านการรับรอง ThinkAgile HX1021 เป็นโซลูชันขอบที่สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์กับการประมวลผลและการเก็บรักษาที่มีขนาดที่เหมาะสมบนความสูง 1U ความกว้างครึ่งและปัจจัยรูปแบบความลึกสั้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสถานที่ห่างไกล การออกแบบแบบควบแน่นของโซลูชันช่วยให้ความเป็นไปได้ในการคํานวณใหม่โดยตรงที่ข้อมูลจะถูกสร้างขึ้นเช่นค้าปลีกหน่วยการผลิตสถานีบริการน้ํามันร้านอาหารการดูแลสุขภาพและการศึกษา สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่แผ่นข้อมูล HX1021และคู่มือผลิตภัณฑ์ HX1021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *